DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Đây là trò đùa lớn nhất trên Facebook những ngày qua khiến nhiều người… hoang mang

Đây là trò đùa lớn nhất trên Facebook những ngày qua khiến nhiều người… hoang mang


Nếu lang thang trên Facebook những ngày gần đây, chắn hẳn game thủ cũng bắt gặp những bài đăng có nội dung như “các game thủ hãy bấm #RAN để xem rắn bò ra ngoài màn hình”. Bắt đầu từ một số trang fanpage lớn, các bài đăng tương tự mau chóng được cộng đồng người mạng xã hội lớn nhất hành tinh tại vn hưởng ứng, san sớt.

Nội dung khiến nhiều người hoang mang suốt mấy ngày qua.

Thế nhưng, khi click vào hashtag #RAN, không ít người đã té ngửa khi chẳng có hình ảnh chú rắn nào bò ra ngoài màn hình mà họ chỉ thuần tuý được chuyển sang tab các bài biết có gắn hashtag #RAN. Điều này khiến nhiều người vô cùng… hoang mang bởi trong khi cả trái đất rần rộ san sớt nội dung như trên, thậm chí một số người còn tự sướng màn hình giao diện Facebook có hình ảnh một chú rắn đang bò đi, bò lại, trong khi mình thì lại chẳng có gì. Chắn hẳn game thủ đã nghĩ rằng chắc chỉ còn mình mình chưa được Facebook cập nhật trò vui kể trên.

Người dùng này thậm chí còn rất hăng hái thêm mắm dặm muối cho câu chuyện.

Thế nhưng, thực tiễn thì câu chuyện #RAN bò ra ngoài màn hình trong suốt những ngày qua chỉ là một trò “troll” không hơn không kém. Vấn đề nằm ở chỗ cộng đồng mạng lại hùa vào và biến nó thành một trò đùa “quy mô lớn” thế nên đùa mà như thật. Trên nền móng Android, thậm chí còn có một vận dụng giúp game thủ có thể làm rắn bò trên màn hình mà game thủ có thể chuyên chở về tại đây.

Tất cả chỉ là một trò đùa được thủ xướng ban sơ bởi một số fanpage lớn.

Trước đó, Facebook thực tiễn cũng đã từng kích hoạt một tính năng tương tự như trò đùa này. Theo đó, nhân dịp kỉ niệm 20 năm ngày bộ truyện Harry Potter xuất bản, vào cuối 04 tuần 6, người dùng khi gõ các bài đăng có chứa những từ như Slytherin, Gryffindor, Hufflepuff, Ravenclaw, Harry Potter và click vào chúng, hình ảnh một chiếc đũa phép bắn pháo hoa sẽ hiện ra ngay trên màn hình.

Nếu đã không được trời phú trò chuyện có duyên, dân sales cố định phải tuân theo 7 lời khuyên sau đây của các nhà khoa học

Theo Thùy Minh

Trí Thức Trẻ

Related Post