DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Thị trường TV kích thước nhỏ gọn xướng tên QLED 49 inch, Samsung sẽ thành công

Thị trường TV kích thước nhỏ gọn xướng tên QLED 49 inch, Samsung sẽ thành công


Thật may là nhà sinh sản TV lớn nhất nhân loại là Samsung đã không để đối tượng mua hàng ở phân khúc này phải chịu thiệt thòi bằng việc đưa ra hoạt động mua bán model QLED Q7F 49 inch thuộc dòng item QLED TV cao cấp của mình.

Nhu cầu của người dùng về một item TV có chất lượng hình ảnh tốt kiến tạo cao cấp và kích tấc vừa phải cho môi trường căn hộ nhỏ gọn ngày một nhiều. Tuy nhiên ngay cả khi dư dả về kinh tế muốn mua một chiếc TV cao cấp có kích tấc nhỏ gọn sao cho thích thích hợp với căn phòng ở nhà cũng đã rất khó. Chứ chưa nói tới việc mua TV cao cấp với giá phổ biến.

Kích thước thích hợp lý

Toàn bộ các tính năng và lợi thế của dòng item QLED TV khái quát và của các mẫu Q7F 55 inch trở lên nói riêng đều xuất hiện trên model Q7F 49 inch này. Một số lợi thế điển hình có thể kể tới như, kỹ năng hiển thị 100% dải màu sắc thiên nhiên theo bộ màu chuẩn của nền kĩ nghệ điện ảnh Mỹ. Về mặt kiến tạo, TV QLED chung tình với đẳng cấp Tối giản. Với tối giản kết nối (Invisible Connection) bằng cáp quang quẻ siêu mảnh và Giá Treo Ẩn (No Gap Wall Mount), TV QLED giúp tối ưu môi trường, rất thích thích hợp với nhu cầu tằn luôn thể diện tích của người dùng.

Thị trường TV kích thước nhỏ gọn xướng tên QLED 49 inch, Samsung sẽ thành công - Ảnh 1.

Mẫu TV QLED mới nhất của Samsung với kích cỡ 49 inch

Dòng item TV QLED năm nay không chỉ TV có kích tấc mỏng dính mà viền màn hình cũng siêu mỏng dính, điều này sẽ tằn luôn thể cho game thủ rất nhiều môi trường. Cùng một kích cỡ màn hình 49 inch nhưng nếu kích tấc viền màn hình dày thì sẽ khiến cho chiếc TV bị to lên. Kích thước TV thích thích hợp sẽ đem tới một căn phòng khách hài hòa và thích mắt. Đa số phòng khách các gia đình Việt đều có kích tấc không lớn vậy nên kích tấc nhàng nhàng như 49 inch là rất thích thích hợp.

Và chẳng thể không nói tới bộ điều khiển sáng dạ tất cả trong một One Remote, điều khiển mọi thiết bị trong phòng khách của game thủ, đi cùng với đó là giao diện SmartHub luôn thể lợi cùng kho áp dụng phú quý.

Giá thành thích thích hợp

Mặc dù chiếm hữu vừa đủ các tính năng của dòng TV cao cấp nhưng model Q7F này lại có mức giá 37 triệu VNĐ, chỉ ngang bằng với các mẫu TV tầm trung của các tên tuổi lớn khác như LG và Sony. Có thể thấy đây là một thử thách rất lớn cho các nhà sinh sản TV khác nếu muốn cạnh tranh với Samsung về giá cả.

Ở mức giá tầm trung này trước kia chúng ta chỉ có thể mua được một chiếc TV được vũ trang công nghiệp hình ảnh thông thường và phải gấp đôi số tiền đó mới có thể chiếm hữu được công nghiệp hình ảnh OLED. Giờ đây chúng ta có thể mua được công nghiệp hình ảnh đỉnh cao của TV năm 2017 là QLED.

Samsung với vị thế nhà sinh sản TV số 1 nhân loại cố nhiên nắm trong tay những dây chuyền sinh sản với diện tích đồ sộ, đủ sức để chạy đua về giá với bất kỳ thương hiệu nào khác.

Bên cạnh đó, công nghiệp hình ảnh mới của năm nay mang những lợi thế của công nghiệp OLED nhưng đồng thời lại khắc phục được nhược điểm lớn nhất còn sống sót của OLED là độ sáng không cao.

Quả thật model TV QLED Q7F49 inch mới của Samsung đã nắm rất trúng tâm lý hoạt động mua bán. Mẫu Q7F 49 inch đã mang tới một luồng gió mới cho hoạt động mua bán TV cao cấp với 2 tiêu chí vượt trội: kích tấc thích thích hợp, cùng giá thành phải chăng.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post