DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Mê mẩn với ý tưởng iPhone năm 2020 xịn và đẹp không tì vết

Mê mẩn với ý tưởng iPhone năm 2020 xịn và đẹp không tì vết


Bạn có bao giờ thắc mắc rằng iPhone trong ngày mai sẽ như thế nào không? Sau đây là những phán đoán từ các chuyên gia về chiếc iPhone năm 2020:

1. Cổng Lightning bị thải trừ

Vào năm 2020, cổng Lightning sẽ tròn 8 tuổi. Trước đó, cổng sạc 30 chân dùng cho các mẫu iPhone/iPod đời đầu có tuổi thọ 9 năm. Như vậy tài năng cao Apple sẽ có một loại cổng kết nối mới vào thời điểm 2020.

2. Tích thích hợp Smart Connector

Mẫu iPhone năm 2020 sẽ được tích thích hợp cổng kết nối sáng ý Smart Connector tương tự như trên iPad Pro hiện thời. Cổng này dùng để gắn các phụ kiện rời khác để tăng thêm tác dụng cho thiết bị, ví dụ như bàn phím rời.

3. Thêm khoảng trống bên trong máy

Việc bỏ đi cổng Lightning sẽ khiến cho bên trong môi trường máy có nhiều chỗ trống để tích thích hợp các tính năng khác hơn, ví dụ như thêm lượng pin hoặc cải thiện loa ngoài chả hạn.

4. Camera tốt hơn

Thực sự Apple rất chú tâm tới chất lượng ảnh chụp từ iPhone qua mỗi thế hệ, và iPhone 2020 sẽ sử dụng camera đôi với chất lượng và độ phân giải được cải thiện đáng kể.

5. Mặt trước sẽ phẳng lì

Có thể mặt sau của iPhone 2020 vẫn sẽ có cụm camera lồi, ngoài ra mặt trước của máy sẽ chỉ là một tấm kính phẳng lì vì cụm loa thoại và cảm biến đã được tích thích hợp dưới màn hình, đồng thời nút Home bị thải trừ.

6. Cạnh của máy cũng sẽ phẳng lì

Nếu phân tách khuynh hướng kiến tạo của Apple hiện thời, trước sau gì cụm phím tác dụng bên hông máy cũng sẽ biến thành cụm phím ảo, khiến các cạnh của máy giờ đây sẽ phẳng lì và mềm mại.

7. iOS 14

Đến năm 2020, iOS 14 sẽ ra đời. Tuy chúng ta chưa thể nói trước được nó sẽ như thế nào nhưng tài năng cao Apple sẽ ứng dụng nhiều kĩ nghệ trí sáng ý nhân tạo (AI) vào hệ điều hành này.

8. Bán kèm tai nghe không dây

Việc không có cổng sạc và cổng tai nghe sẽ buộc Apple phải bán kèm tai nghe không dây AirPods cho đối tượng mua hàng mua iPhone. Đến lúc đó thì AirPods đã không còn là thứ gì xa xỉ nữa rồi.

Tất nhiên toàn cục những phán đoán trên chỉ mang thuộc tính tương đối mà thôi, có thể nó sẽ khác như những gì chúng ta phán đoán. Nhưng hãy nhìn lại iPhone ra đời cách đây 10 năm so với ngày nay mà xem, nó vẫn có tiếng nói kiến tạo tương đồng nhau đấy chứ nhỉ?

Đã có người Việt trước tiên chiếm hữu Bphone 2?

Theo Tân Phan

Trí Thức Trẻ

Related Post