DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Khi coder Việt làm đám cưới, đây là cách họ thiết kế thiệp mời, không giống những gì bạn từng biết đâu

Khi coder Việt làm đám cưới, đây là cách họ thiết kế thiệp mời, không giống những gì bạn từng biết đâu


Mới đây, một hình ảnh thiệp mời đám cưới được san sớt rộng rãi trong giới lập trình viên vietnam với kiến tạo “không đụng hàng”. Tấm thiệp này gây lộn lưu ý không chỉ bởi kiến tạo rất dị, mà còn bởi, một cuộc hôn nhân viên mãn như thế này cũng là ước mong của bao chàng coder đơn thân.

Theo thông báo chúng tôi có được, cặp đôi hạnh phúc này hiện đều đang công việc tại FPT Software. Chú rể là anh Nguyễn Huy Cường, với công việc tester (kiểm thử) tại phòng ban FGA (chuyên về biện pháp xe hơi của FPT), còn cô dâu là chị Trần Minh Ngọc, thuộc phòng ban CME. Theo san sớt từ chú rể, anh chị quen nhau từ lớp 7, sau một thời kì dài không chạm mặt, tới năm 2014, khi cùng làm việc tại FPT Software, tình cảm giữa họ đã nảy nở, và để rồi dẫn tới “happy ending” như ngày bây chừ.

Xét về mặt kỹ thuật, tiếng nói được sử dụng bên trong thiệp mời tiếng nói Java – tiếng nói mà hàng ngày cô dâu sử dụng. Còn mặt ngoài tấm thiệp miêu tả công việc thúc đẩy tới vi mạch của chú rể. Nhìn vào tấm thiệp, mọi người có thể biết cô dâu chú rể làm nghề gì. Theo cặp vợ chồng mới cưới cho biết, tấm thiệp rất dị này được họ lên ý nghĩ đó và thực hành chỉ trong vỏn vẹn 2 ngày.

Tấm thiệp mời của cặp vợ chồng – đồng nghiệp này đã lan truyền với vận tốc chóng mặt trong các cộng đồng lập trình viên. Nhiều người chúc phúc cho cặp vợ chồng, nhiều người bộc bạch sự ham thích với kiến tạo sáng tạo này. Nói cho cùng, với những anh chàng lập trình viên FA ngày ngày siêng năng hết ngồi code lại đọc document, một đám cưới nhiều khi là điều gì quá xa vời với họ.

Những cuộc hôn nhân giữa đồng nghiệp trong giới lập trình viên nói hãn hữu thì không, nhưng nói là nhiều thì cũng không đúng. Nhưng với sự sáng tạo hoàn hảo, phối hợp với tình cảm khắn khít và lòng yêu nghề, anh chị Huy Cường – Minh Ngọc đã cho tất cả chúng ta thấy: thiệp mời đám cưới của coder thì phải thế này này!

Tâm sự một coder: Nhìn cuộc sống của mình bằng số 1 và số 0

Theo Steve

Trí thức trẻ

Related Post