Skip to content

6 bí kíp được khoa học chứng minh giúp bạn hẹn hò online “trăm trận trăm thắng”

Không thể phủ nhận rằng, việc công nghiệp thông báo sản xuất như vũ bão đã đổi thay rất nhiều điều trong cuộc sống của nhân loại.

Chỉ cần có máy tính, điện thoại thông minh và Internet, game thủ có thể dễ ợt làm việc, trao đổi hay thậm chí là tìm được cả ái tình cho riêng mình. Vào năm 2016, Tạp chí Business Insider từng đưa ra thống kê rằng ngành công nghiệp hò hẹn trực tuyến đã mang về doanh thu khoảng 1,25 tỷ USD.

Về bản tính thì hò hẹn trực tuyến không có gì quá mới mẻ nữa, khi tham dự vào một màng lưới hoặc vận dụng hò hẹn nào đó. Bạn cần phải sẵn sàng thật kỹ để tăng thời cơ tìm được “nửa kia” cho mình. Người ta thường chuyện trò tình cảm thường chẳng tuân theo logic nào hết, nhưng thực tiễn lại chứng minh trái lại, mọi việc đều ít nhiều tuân theo cơ sở khoa học.

Dười đây là , đợi chờ gì nữa mà không tham khảo ngay!

1. Hãy chọn lựa những bức ảnh mà trong đó game thủ làm chủ được môi trường

Tay chữ “V” là phong độ tự sướng bình an và hiệu quả

Nhiều nghiên cứu cho thấy chúng ta thú vị hơn hơn nhiều khi tự sướng với những phong độ tự tín, ngay cả khi game thủ không nhận thức được nó.

Nam giới sẽ trở thành quyến rũ hơn trong con mắt của chị em nữ giới khi nắm hai tay, phân thành chữ “V”, hoặc vươn tay ra nắm lấy thứ gì đó… Nói phổ biến, hãy tự sướng với phong độ tự tín, khoáng đạt và làm chủ được môi trường.

Hãy tránh tuyệt đối để ảnh profile với phong độ bó tay hoặc cho đưa tay ra sau lưng, điều đó cho thấy game thủ là người quá nghiêm chỉnh hoặc khép nép và kém tự tín.

2. Không sử dụng ảnh bị che mặt làm hình thây mặt

Không nên dùng ảnh không rõ mặt làm hình thây mặt

Nhà xã hội học chuyên nghiên cứu vận dụng Tinder, Jess Carbino nói với Business Insider rằng, một trong những sai trái lớn mà người dùng Tinder hay mắc phải là: dùng ảnh không rõ mặt làm hình thây mặt.

Chúng ta thường bắt gặp những hình thây mặt đeo kính mát, khẩu trang y tế, đội mũ che mặt hoặc một số filter phổ quát của vận dụng Catwang.

Ảnh thây mặt che miệng bằng vận dụng Catwang từng là trào lưu phổ quát trên các mạng xã hội, trò này xưa rồi đừng dùng nữa

Theo Carbino, người ta thường phê duyệt gương mặt của game thủ để đưa ra những phỏng đoán về tính cách, cũng như tạo ra những tuyệt vời ban sơ. Dù là phỏng đoán nhưng thỉnh thoảng điều này lại khá chính xác.

Vì vậy, nếu chẳng thể thấy rõ gương mặt của game thủ, những đối tượng hò hẹn sáng giá chẳng thể kiểm tra khách quan về game thủ. Đừng để họ nghĩ rằng game thủ đang “tốt khoe xấu che”, hãy cứ tự tín khoe toàn cục gương mặt của mình, chọn lựa lọc góc chụp tối ưu nhất là được.

Hãy thú thực rằng, điều đáng sợ nhất của việc hèn hò trực tuyến là: “Trên mạng thì rõ lung linh, ra bề ngoài mũi xập xình như ma”.

3. Nên để lại một câu hỏi trong phần bộc lộ bản thân

Carbino cũng san sẻ thêm với Business Insider rằng, thêm một câu hỏi vào phần bộc lộ bản thân của game thủ có thể khiến người khác dễ kết nối với game thủ hơn, dễ chơi vì họ đã có thứ vì để nói/hỏi về game thủ.

Ví dụ, trong phần bộc lộ bản thân nói rằng game thủ thích đi ngao du, hãy liệt kê những nơi game thủ đã đi qua, phổ biến cục là câu hỏi: Điểm đến tiếp theo của game thủ là gì?

Ngoài ra, nếu game thủ là người say mê nghệ thuật, hãy trích dẫn một đôi câu nói ý nghĩa của nghệ sĩ mà game thủ yêu thích, tiếp theo là câu hỏi: “Nghệ sĩ yêu thích của game thủ là ai?”

Một trong những nguyên tố để chóng vánh “match” được ai đó khi hò hẹn trực tuyến là, giữa hai người có nhiều điểm phổ biến. Đừng ngại ngần hỏi thăm người khác một cách khôn khéo trong chính profile của game thủ.

4. Nếu thuộc hội chị em nữ giới, hãy chủ động nhắn tin cho cánh con trai trước

Đàn ông thường thích những cô gái chủ động trong chuyện tình cảm

Theo một khảo sát được thực hành với 70.000 người đang sử dụng các vận dụng hò hẹn trực tuyến của OKCupid cho thấy: Phụ nữ chủ động nhắn tin trước cho nam giới sẽ có tỉ lệ hò hẹn chiến thắng cao hơn thường ngày.

Ngoài ra, OKCupid cũng chỉ ra rằng, nữ giới có khuynh hướng nhận được phản hồi trên vận dụng hò hẹn cao gấp 2,5 lần con trai.

Ngày nay, nữ giới đã nhận thức rất khác về vai trò của mình trong xã hội, họ tự tín và cũng chủ động hơn rất nhiều. Cái thời mà nam giới vò đầu bứt tai xem nên nhắn gì, còn cô gái ôm laptop hy vọng đã qua lâu rồi. Hơn nữa, con trai luôn bị thú vị bởi những cô gái tự tín có chừng đỗi, miễn sao đừng quá trớn là được.

5. Không nên đăng ảnh tự sướng

Selfies đã quá nhàm rồi

Theo phân tách dữ liệu từ vận dụng hò hẹn Hinge, hình thây mặt sử dụng ảnh tự sướng sẽ nhận được lượng “likes” ít hơn đến 40%.

Vâng, để xổng mất 40% đối tượng hò hẹn tiềm năng là một không may không đáng có khi game thủ dành thời kì cho trực tuyến-dating.

6. Hãy nỗ lực làm đẹp profile cá nhân như thể game thủ đang làm CV

“Trăm hay không bằng tay quen”, viện hèn hò trực tuyến cũng vậy, cần thời kì và kinh nghiệm mới có thể chuyên nghiệp được.

Dữ liệu từ vận dụng hò hẹn PlentyofFish (POF) cho thấy, nhàng nhàng người dùng sẽ dành ra khoảng 10 phút để tạo profile cá nhân. Tuy nhiên, những ai bỏ ra đến 20 phút thì kỹ năng hò hẹn chiến thắng, tìm được nửa còn lại sẽ cao hơn rất nhiều.

Hơn nữa, nếu người dùng POF chịu thương chịu khó thêm thông báo cá nhân, nhiều ảnh đẹp vào profile sẽ có thời cơ hò hẹn nhiều hơn đến 4 lần người có profile qua loa, không có hình ảnh.

Hãy thêm càng nhiều cụ thể về nhân loại game thủ càng tốt: môn sport yêu thích, món ăn khoái khẩu, tiếng nói mà game thủ sử dụng… Đây đều là những nguyên tố khiến ai đó muốn chuyện trò cùng game thủ.

Theo Science Alert

Thất nghiệp, hết tiền, nữ sáng lập startup kiến tạo này đã đổi đời nhờ ý nghĩ đó hò hẹn cùng trai mặc đồ xấu

Theo Long.J

Trí Thức Trẻ