DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Điều khiển nhà bằng giọng nói đã xuất hiện tại Việt Nam

Điều khiển nhà bằng giọng nói đã xuất hiện tại Việt Nam


Vậy thế nào là điều khiển nhà bằng giọng nói?

Trong cuộc sống hàng ngày, chúng ta rất dễ rơi vào cảnh huống: đang nấu bếp trong bếp nhưng quên chưa đóng cổng; đang nằm trong chăn ấm, nhưng quên chưa tắt điện hay kéo rèm cửa; con nhỏ của người chơi đang loay hoay bật điện… Với nhà sáng ý, chỉ cần dùng giọng nói, người chơi có thể điều khiển được mọi thứ trong căn nhà của mình. Từ điều khiển độ sáng bóng đèn, hứa hẹn giờ nóng lạnh, mở rèm cửa, tưới nưới sân vườn…, tất cả sẽ răm rắp thực hành theo giọng nói của người chơi.

Chính vì những luôn tiện ích này, nhà sáng ý đã và đang được cả nhân loại ưa ưa chuộng. Tiết kiệm được thời kì khi trở về nhà. Không chỉ vậy, sử dụng giọng nói để điều khiển nhà còn đem lại sự bất thần và lôi cuốn cho những vị khách ké thăm. Ngoài ra, với những hộ gia đình có con nhỏ hoặc người già thì nhà sáng ý đích thực là sự lựa chọn lọc lý tưởng bởi cách sử dụng cực kỳ dễ chơi đem lại sự bình an cho gia đình người chơi.

Điều khiển nhà bằng giọng nói đã xuất hiện tại Việt Nam - Ảnh 1.

Thế giới đang sử dụng Smarthome thế nào?

Theo IHS Markit, vào năm 2016, 80 triệu thiết bị đã được cung cấp trên toàn nhân loại, tăng 64% so với năm 2015. Các chuyên gia cho biết, dù rằng nhà sáng ý tăng trưởng cực mạnh trong năm ngoái, ngoài ra sẽ còn bùng nổ vào năm 2017 bởi người tiêu xài càng ngày càng sáng ý, họ sẽ lựa chọn lọc một item sáng ý để đem lại một cuộc sống với chất lượng tốt.

Tuy nhiên, không phải thiết bị nhà sáng ý nào cũng có thể điều khiển bằng giọng nói. Theo lên tiếng của CTA (2016), chỉ có 48% số người sử dụng nhà sáng ý ở Mỹ có thê điều khiển bằng giọng nói; còn lại, họ chỉ có thể điều khiển bằng các thiết bị thông mình như máy tính bảng, máy tính bảng… Rõ ràng, sử dụng giọng nói để điều khiển nhà khiến người dùng chủ động hơn và tương tác trực giác hơn; bởi vậy, khi có ý định lắp đặt chuỗi hệ thống nhà sáng ý, người chơi cần chú ý lựa chọn tổ chức uy tín để có thể khiến căn nhà của người chơi đích thực “luôn tiện lợi.”

Tại vn

Giới công nghiệp đang xốn xang thông báo về Lumi – doanh nghiệp công nghiệp Việt chuyên cung cấp biện pháp nhà sáng ý sắp mở bán tính năng này dựa vào 1 clip được viral rộng rãi “Người phán xử version – Giọng nói quyền năng”. Khi Phan Hải “Người phán xử” lâm vào cảnh đường cùng, anh đã sử dụng những câu mật ngữ dễ chơi “Turn on Lumi light”; “Turn on Lumi Curtain”; “Turn on Lumi Alarm” tức thời chuỗi hệ thống điện chiếu sáng trong ngôi nhà bật lên, rèm mở ra, và còi báo động hiểm nguy Mặc dù chưa được công nhận chính thức từ thây mặt của Lumi nhưng rất nhiều người cho rằng những kỹ sư công nghiệp thông báo vn đủ tài năng để nghiên cứu, đoạt được và đưa vận dụng khác lạ này vào biện pháp của mình.

Vậy là chỉ cần căn hộ được vũ trang biện pháp nhà sáng ý, các thiết bị sẽ tức thời hoạt động theo giọng nói của người chơi. Đây là khuynh hướng mới của nhân loại, hướng tới việc tương tác và điều khiển mọi thứ mà không phải chạm vào thiết bị.

Theo các chuyên gia công nghiệp “nhà sáng ý” đích thực vẫn đang là một định nghĩa mới mẻ với đại phần lớn người dân vn. Trước nay, mọi người chỉ mới biết tới nhà sáng ý điều khiển bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng… Nhà sáng ý điều khiển bằng giọng nói hứa hẹn sẽ trở thành 1 vận dụng lý thú trong việc tiếp cận và nắm bắt cuộc cách mệnh công nghiệp 4.0 ở vn.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post