DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ SEO Công việc của một đơn vị dịch vụ SEO uy tín là gì?

Công việc của một đơn vị dịch vụ SEO uy tín là gì?


Nghề SEO là một trong những nghề đang phát triển mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, trong vài năm trở lại đây thì ngành nghề này càng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Nhờ có SEO mà các doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm dễ dàng nhất. Tuy nhiên, để hiểu rõ những công việc của một đơn vị dịch vụ SEO uy tín thì có lẽ nhiều chưa biết được. Vậy, bạn cùng tham khảo những thông tin thú vị dưới đây.

Những công việc cần làm của đơn vị dịch vụ SEO
Những công việc cần làm của đơn vị dịch vụ SEO

Phân tích giám sát website

Công việc đầu tiên mà các công ty dịch vụ SEO uy tín bắt buộc phải thực hiện đó chính là phân tích website. Website không chỉ của mình mà của cả các đối thủ. Khi phân tích trang web cần phải phân tích về  mọi khía cạnh khác nhau như nội dung backlink…..

Thông qua những phân tích này sẽ giúp cho các công ty dịch vụ có được một chiến lược SEO phù hợp và chất lượng nhất. Không chỉ có vậy, việc phân tích và giám sát trang web của đối thủ cũng phải thực hiện thường xuyên. Nhờ có vấn đề này sẽ phân tích được  những điểm yếu của đối thủ và từ đó khắc phục những điểm yếu đó cho trang web của mình.

Tiến hành tối ưu hóa cho trang web

Một trong những công việc tiếp theo mà đơn vị dịch vụ SEO uy tín thực hiện đó chính là tối ưu hóa cho trang web. Công việc này không thể thiếu và phải thực hiện một cách thường xuyên. Với chuyên môn thì đây là công việc được gọi là Onpage. Mọi người cần phải tối ưu những yếu tố liên quan tới code, hình ảnh, nội dung cùng các thẻ H….

Công việc tối ưu trên trang web luôn là bắt buộc để cho trang web của bạn phù hợp với Google và đồng thời thời cũng có giá trị với người dùng. Việc làm này sẽ nhanh chóng giúp cho trang web có thể nằm trong top tìm kiếm của Google.

Tiến hành xây dựng liên kết

Cần phải tiến hành xây dựng các liên kết hữu ích
Cần phải tiến hành xây dựng các liên kết hữu ích

Bước tiếp theo không thể thiếu được đó chính là xây dựng các liên kết hay còn gọi là tối ưu Offpage. Đây là việc làm thường xuyên và không thể thiếu của các công ty dịch vụ SEO uy tín.

Các nhân viên sẽ luôn nỗ lực tìm kiếm cho mình nhiều cơ hội xây dựng các liên kết mới. Từ đó, giúp theo dõi những liên kết đó. Mọi người có thể xây dựng link theo nhiều cách khác nhau. Từ việc xây dựng liên kết bằng đặt link lên blog, website có cùng lĩnh vực. Ngoài ra, trong thời gian gần đây còn có tình trạng mua bán và trao đổi link hữu ích để cùng tạo ra một trang web vệ tinh phát triển mạnh mẽ.

Theo dõi thứ hạng website và lưu lượng truy cập

Sau khi đã thực hiện  những công việc như trên và khi có được kết quả thì mọi người cần phải tiến hành theo dõi thứ hạng website và theo dõi lượng truy cập. Việc làm này cũng khá quan trọng để biết website cần seo như thế nào và tỉ lệ chuyển đổi ra sao. Nếu có bất cứ bất trắc gì thì sẽ tiến hành khắc phục ngay và nhanh chóng.

Trên đó là những công việc mà các công ty dịch vụ SEO uy tín cần phải làm.  Chắc chắn rằng, làm đầy đủ những công việc như trên thì công việc SEO sẽ trở nên thuận lợi và hấp dẫn nhất.  Nếu bạn đang tìm kiếm  một agency marketing hãy liên hệ ngay với On Digitals chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Related Post