DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG Sản Phẩm Máy tính công nghiệp AAEON có tính năng gì nổi trội

Máy tính công nghiệp AAEON có tính năng gì nổi trội


Một sản phẩm máy tính công nghiệp với nhận được sự lưu ý của người mua hay không? Điều đấy dựa trên đa dạng yếu tố, nhưng then chốt nên là chất lượng của sản phẩm buộc phải đáp ứng được yêu cầu của khách hàng. Với sản phẩm của nhà AAEON có thể đề cập đã đáp ứng được điều đó. Hãy cùng xem máy tính công nghiệp AAEON có gì vượt trội nhé.

1.Giới thiệu sản phẩm

Máy tính công nghiệp AAEON được phân phối và lắp đặt tại một trong nhà sáng tạo và sản xuất dịch vụ bậc nhất thế giới. Loại máy tính này được có mặt trên thị trường vào năm 2018 đã nhận được rộng rãi phản hồi hăng hái của khách hàng bởi các điểm mạnh vượt trội.

2.Tính năng của sản phẩm

Mỗi loại sản phẩm được sáng tạo và lắp đặt đều với các ứng dụng riêng của nó. Tuy nhiên, về mặt tính năng, các sản phẩm máy tính công nghiệp của hãng AAEON hầu hết đều giống nhau. Các máy tính mẫu AAEON cũng như máy tính công nghiệp AAEON là những sản phẩm có thể hoạt động liên tục, lâu dài trong môi trường hà khắc như nhiệt độ cao, rung, shock,… cũng như với thể làm việc trong dải nhiệt độ rộng từ độ ẩm đến độ dương. 

Lựa chọn thật kỹ các dòng máy tính công nghiệp
Lựa chọn thật kỹ các dòng máy tính công nghiệp 

Ngoài ra, chúng còn được thiết bị trang bị điều khiển từ xa và các thiết bị kết nối hợp lý khác như laptop, smartphone,…

3.Thông tin kỹ thuật

Máy tính công nghiệp AAEON ​

Máy tính công nghiệp AAEON là mẫu máy tính module AEC-6967 có cấu hình i3/i5/i7 giúp máy tính có thể chạy được với tốc độ khác biệt. Máy tính này cũng được thiết kế hệ thống nhúng PC cùng bộ vi xử lý Intel thế hệ vật dụng 2. Cùng với bộ xử lý hàng loạt và PCIe có đóng góp cực kỳ to trong các lĩnh vực như: hệ thống dẫn đường trong không lưu, hệ thống định vị toàn cầu, vệ tinh; thiết bị gia dụng và kết nối mạng,.. và dây chuyền chế tạo tự động trong công nghiệp và robots.

Có thể tham khảo ý kiến từ chuyên gia máy
Có thể tham khảo ý kiến từ chuyên gia máy 

Máy tính công nghiệp aaeon là dòng máy tính không quạt sở hữu chipset Intel QM67 mang lại hiệu năng tốt nhất và hỗ trợ giao diện I/O phong phú. AEC-6967 có thể hoạt động mà không cần luồng khí ở -20ºC tới 65ºC. Với bộ xử lý Intel®Core™ i7-2610UE và được kiểu dáng mang bo mạch không bắt buộc cáp có kết nối bên bên cạnh để truyền tín hiệu đáng tin cậy và chống rung tốt hơn so với cách ly được bảo vệ tĩnh và hai khe cắm mở cho những thẻ bổ trợ. Điều này làm cho máy tính công nghiệp aaeon phù hợp có những vận dụng đòi hỏi hiệu suất cho những môi trường khắc nghiệt như tự động hóa công nghiệp, phòng thử nghiệm ngoài trời, nhà máy điện và tự động hóa tòa nhà.

AEC-6967 đi kèm với hai khe cắm SODIMM DDR3 1066/1333/1600 MHz để hỗ trợ bộ nhớ tối đa 16GB. Hai màn hình độc lập Full HD được hỗ trợ, hiển thị từ VGA, DVI, HDMI và LVDS 24-bit kênh đôi. Có 2 SATA 6.0Gb/s và 2 SATA 3.0Gb/s, tương trợ RAID 0,1,5,1

 máy tính công nghiệp aaeon cộng với 1 khe cắm CFast™ để lưu trữ, bốn cổng USB 2.0, 2 cổng Gigabit LAN, 2 cổng RS232 phía sau và hai cổng nối tiếp (có thể mở rộng thành sáu) ở phía trước có phương pháp ly 2,5K.

Như vậy bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về dòng máy tính công nghiệp AAEON. Nếu bạn đang có ý tưởng về một thiết bị cần vận hành Máy tính công nghiệp IPC hãy liên hệ ngay với chúng tôi. 

Related Post