DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Công nghệ quản lý tài chính tối ưu của người Đà Nẵng

Công nghệ quản lý tài chính tối ưu của người Đà Nẵng


Tp Đà Nẵng – thị thành sản xuất vững bền và hội nhập khuynh hướng toàn cầu hóa

Đà Nẵng – thị thành tiền phong tiếp cận tiến bộ trái đất

Hai thập niên qua đã chứng kiến những bước sản xuất vượt bậc của Đà Nẵng. Nhờ những chế độ đổi thay cấp tiến, thị thành hồ đã chóng vánh vươn mình lên tầm cao mới, trở thành thị thành tiến bộ và trọng điểm kinh tế bậc nhất vietnam. Năm 2016, tổng vật phẩm trên địa bàn thị thành tăng trưởng 9,04%, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa ước đạt 1,3 tỷ USD và chỉ số giá tiêu xài bình quân tăng 1,84% so với năm 2015.

Ngoài ra, nhờ lưu tâm hơn vào đầu tư sản xuất cơ sở hạ tầng, tăng nhanh các dự án ngao du như lặn ngắm san hô, lướt sóng, thả dù, câu cá cùng ngư gia, khu resort đa luôn thể ích… Đà Nẵng đã trở thành 1 trong 10 thị thành ngao du quyến rũ nhất châu Á. Năm 2016, thị thành hồ hấp dẫn hơn 5,51 triệu du khách, trong đó 1,67 triệu du khách quốc tế, đạt 107% kế hoạch, tăng 17,7% so với năm 2015.

Không chỉ lưu tâm vào sản xuất kinh tế và ngao du mà chính quyền thị thành Đà Nẵng còn quan tâm khác lạ tới đời sống của người dân. Theo thống kê, năm 2016, thu nhập bình quân của người dân địa phương là 4.140.000 đồng/người/tháng, tăng 14,05% so với năm 2015. Con số này đối với cư dân khu vực thị thành lên tới 4.365.000 đồng/người/tháng, tăng 14,33%. Đồng thời, chỉ số tiêu xài – CPI của Đà Nẵng (70 điểm) vẫn đã tiếp tục giữ vững địa điểm đứng đầu nhiều năm liền, vượt mặt các thị thành lớn như TP.HCM (61,72 điểm), Hà Nội (60,74 điểm)…

Bắt nhịp cùng khuynh hướng sản hiện ra đại hóa, kĩ nghệ hóa của thị thành, người dân Đà Nẵng cũng đang dần đổi thay những lề thói lỗi thời, tiền phong từ bỏ lề thói sử dụng tiền mặt và chuyển sang tiếp cận các phục vụ số hóa luôn thể ích. Đà Nẵng là thị thành thứ tư tại vietnam, sau TP.HCM, Hà Nội và Cần Thơ, chào đón sự hiện ra của mô hình nhà băng thế hệ mới.

Người Đà Nẵng đón nhận kĩ nghệ nhà băng số

Có mặt tại vietnam vào đầu năm 2016, nhà băng số mang tới nhiều phục vụ tài chính sáng dạ, chuyên nghiệp, giúp dễ chơi hóa mọi giao tế tiền tệ chỉ bằng một cú click chuột hoặc chạm màn hình và giảm thiểu các thủ tục giấy má rườm rà. Công nghệ đạt chuẩn bảo mật quốc tế, bình yên thông báo trương mục cá nhân.

Trước vietnam, nhà băng số đã xuất hiện ở nhiều nhà nước như Thụy Điển, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan và đưa những nước này tiến nhanh trên con đường trở thành “cộng đồng không tiền mặt”. Mô hình này tiếp tục hứa sẽ đổi thay đẳng cấp sống và quản lý tài chính của người dân Đà Nẵng nói riêng và người Việt tổng thể.

Timo tối giản hóa việc đăng ký, không còn thủ tục giấy tờ phiền phức
Timo tối giản hóa việc đăng ký, không còn thủ tục giấy má phiền toái

Tại vietnam, khi có thẻ ATM (thẻ Debit) và trương mục tính sổ tại nhà băng số, người dùng linh động rút tiền tại hơn 16.800 cây ATM trên toàn quốc, cà thẻ ở tất cả máy POS nội địa. Kèm theo đó, áp dụng điện thoại đi kèm sẽ là công cụ chủ quản giúp đối tượng mua hàng thực hành giao tế 24/7 như chuyển tiền tới tất cả trương mục nhà băng, trả tiền hóa đơn hàng tháng, mở số tằn luôn thể, khóa mở thẻ ATM, chia hóa đơn ăn uống, gửi nhắc nhở tính sổ, vay nhanh và đầu tư. Với ba tầng bảo mật nghiêm nhặt, đồng thời lịch sử giao tế ghi nhận lại mọi ăn xài giúp người dùng tránh được nhiều không may và tình trạng tiêu tiền quá trớn.

Đặc biệt, khi mọi giao tế đều được số hóa thì tổn phí phục vụ được giảm tối đa tới mức hoàn toàn free. Không như các nhà băng truyền thống, nhà băng số không tính tổn phí đăng ký, tổn phí thường niên, tổn phí quản lý… và thậm chí tổn phí giao tế khác nhà băng. Nhờ đó, người dùng có thể tằn luôn thể được lên tới hàng triệu đồng mỗi năm cũng như quỹ thời kì dồi dào để tham dự các hoạt động văn hóa – xã hội có ý nghĩa.

Mọi giao dịch với thẻ Debit Card của Timo đều miễn phí
Mọi giao tế với thẻ Debit Card của Timo đều free

Công dân vietnam hoặc nước ngoài sinh sống hợp lí tại vietnam từ 18 tuổi trở lên, có chứng minh quần chúng. # hoặc Passport/Visa hợp thức đều có thể trở thành thành viên Timo qua 2 bước dễ chơi: đăng ký trực tuyến tại đây, sau đó nhận thẻ và ăn uống cà phê free tại môi trường đầm ấm, tao nhã của Timo Hangout. Ở Đà Nẵng, địa điểm Timo đặt tại số 43-45 đường Nguyễn Văn Linh, phường Bình Hiên, quận Hải Châu.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post