DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Chỉ Đường, Giá Vé Đi Vui Chơi Khu Du Lịch Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên

Chỉ Đường, Giá Vé Đi Vui Chơi Khu Du Lịch Hồ Núi Cốc – Thái Nguyên


Thái Nguyên là mảnh đất nổi tiếng với những đặc sản làm nên thương hiệu nơi đây. Không chỉ có thế mảnh đất này còn được biết đến với những địa danh, cảnh quan thiên nhiên đẹp đến say đắm lòng người. vậy nên khi tìm hiểu về du lịch Hồ Núi Cốc du khách sẽ được biết đến với những câu chuyện huyền thoại gắn liền và những cảnh đẹp thơ mộng mà chỉ đến đây bạn mới có thể cảm nhận rõ nét nhất.

Vậy khu du lịch Hồ Núi Cốc có vị trí ở đâu ! Đường đi Hồ Núi Cốc như thế nào? Giá vé tham quan Hồ Núi Cốc là bao nhiêu? Bài viết dưới đây của mình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này ngay nhé !

Chỉ đường di chuyển đến với Hồ Núi Cốc như thế nào ?

Khu du lịch Hồ Núi Cốc nằm tại TP.Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên cách trung tâm Hà Nội khoảng 97km và trung tâm TP.Thái Nguyên 16km. Tại khu du lịch bạn sẽ được tham quan trải nghiệm những vẻ đẹp mà thiên nhiên đã ưu ái ban tặng cho nơi đây.

Xuất phát bằng ô tô từ Hà Nội bạn sẽ mất khoảng thời gian gần 2 tiếng để di chuyển theo sự chỉ dẫn của Google Map, bạn đi từ đường AH14, tiếp theo đó bạn sẽ đi vào cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, sau đó bạn rẽ trái vào QL3 => qua TP.Thái Nguyên bạn sẽ đi thêm khoảng 16km nữa, thế là bạn đã đến với khu du lịch rồi nhé !

Giá vé vui chơi tham quan tại khu du lịch Hồ Núi Cốc là bao nhiêu ?

Hiện nay giá vé vào cửa tham quan vui chơi tại khu du lịch Hồ Núi Cốc đã được cập nhật mới nhất dành cho bạn như sau:

Giá vé cho người lớn chiều cao (>1,3m): 130.000đ/người, giá vé cho người cao tuổi, thương binh, bệnh binh: 80.000đ/người, giá vé cho học sinh, sinh viên: 105.000đ/học sinh, Vé tham quan miễn phí với trẻ em có chiều cao dưới 1,2m và người tàn tật nhé !

Nếu bạn muốn trải nghiệm ngắm cảnh trên thuyền tại Hồ Núi Cốc thì giá vé thuyền tính theo khách như sau: Vé thuyền theo khách: 35.000đ/khách, thuê cả thuyền là 800.000 đ/thuyền/25 khách.

Hy vọng với thông tin cụ thể, chi tiết từ bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong những chuyến hành trình đi du lịch Hồ Núi Cốc của mình thật thuận lợi, suôn sẻ và an toàn. Bạn cũng có thể khám phá thêm nhiều thông tin hay khác liên quan đến du lịch Hồ Núi Cốc tại tour.pro.vn/tour-du-lich-ho-nui-coc nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc !

Related Post