DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Đi Tàu Gỗ Ra Đảo Cô Tô Chi Phí Bao Nhiêu Tiền ?

Đi Tàu Gỗ Ra Đảo Cô Tô Chi Phí Bao Nhiêu Tiền ?


Có lẽ đảo Cô Tô – Quảng Ninh đã không còn là cái tên xa lạ với những du khách yêu du lịch biển đảo bởi vẻ đẹp thiên nhiên lý tưởng, giúp cho bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời cùng người thân và bạn bè. Song, nếu bạn có ý định trải nghiệm tour đi Cô Tô bằng tàu gỗ và còn đang băn khoăn về chi phí đi tàu gỗ xem hết bao nhiêu tiền ? thì hãy theo chân mình khám phá những thông tin cụ thể dưới đây nhé!

Định vị tọa độ Cô Tô

Nằm cách đất liền khoảng 42 hải lý, đảo Cô Tô thuộc Vịnh Bắc Bộ và nằm trong địa giới hành chính của huyện đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây thu hút khách du lịch bởi những bãi biển xanh như ngọc, những con đường cát trắng mịn, cánh rừng nguyên sinh xanh mát rộng lớn cùng những dịch vụ cung cấp cho bạn những tiện ích cần thiết để nghỉ dưỡng và vui chơi thoải mái.

Đi đến cảng có tàu gỗ ra đảo Cô Tô như thế nào ?

Có rất nhiều phương thức để di chuyển đến đảo Cô Tô. Song nếu bạn đang tìm một giải pháp tiết kiệm chi phí thì bạn có thể di chuyển bằng phương tiện cá nhân đến cảng Cái Rồng ( Quảng Ninh ) rồi gửi xe tại đó. Từ cảng bạn di chuyển bằng tàu gỗ ra đảo.

Đi Tàu Gỗ Ra Đảo Cô Tô Chi Phí Bao Nhiêu Tiền ?

Từ Cảng Cái Rồng, có nhiều hãng tàu gỗ dành cho bạn lựa chọn, để chủ động chọn tàu và thời gian thì bạn nên liên lạc đặt tàu trước nhất là vào mùa cao điểm.

+ Thời gian di chuyển từ 3 đến 4 tiếng với giá vé tàu gỗ đi Cô Tô cụ thể như sau: Người lớn, trẻ từ trên 5 tuổi: 95.000 đồng/khách/lượt, Trẻ em dưới 5 tuổi: miễn phí.

+ Giờ khởi hành tàu gỗ Sáng 7h00 – Cái Rồng – Cô Tô (thứ 2 – thứ 7) chiều từ Cô Tô – Cái Rồng (thứ 2 – chủ nhật).

+ Giờ khởi hành tàu gỗ chiều: 12h00 Cái Rồng – Cô Tô (thứ 3,5,7) – 13h00 Cô Tô – Cái Rồng ( thứ 2,4,6 )

+ Do tàu gỗ không di chuyển được khi thời tiết xấu, bạn nên chủ động liên hệ với nhà tàu hoặc bên đại lý để đảm bảo chuyến đi thuận tiện.

+ Phải di chuyển trên tàu một khoảng thời gian dài, bạn nên phòng trường hợp say sóng nhé!

+ Nếu du khách là người nước ngoài cần mang hộ chiếu và khai báo tại cảng vụ Cái Rồng.

Trên đây là những cập nhật chi tiết chi phí đi tàu gỗ ra đảo Cô Tô, hy vọng bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích cho chuyến hành trình của chính mình. Bạn cũng nên tìm hiểu thêm về lịch trình, ăn uống, khách sạn….tại trang chuyên về kinh nghiệm du lịch Cô Tô để chủ động lựa chọn dịch vụ phù hợp cho chuyến đi của mình. Chúc bạn sẽ có chuyến trải nghiệm vui vẻ và đáng nhớ tại đây!

Related Post