DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Đã có người Việt đầu tiên sở hữu Bphone 2?

Đã có người Việt đầu tiên sở hữu Bphone 2?


Vừa qua, BKAV đã chính thức gửi đi thư mời sự kiện công bố Bphone thế hệ mới, được đơn vị tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc gia Hà Nội vào 9 giờ sáng ngày 8/8.

Thư mời này được in chữ “CHẤT” lớn, nằm chính giữa là một bảng mạch màu tiến thưởng, nhiều kĩ năng gợi ý về bảng mạch được mạ tiến thưởng trên Bphone 2, khá trùng khớp với thông báo đã rò rỉ trước đó.

Tuy nhiên, điều khiến nhiều người cảm thấy tò mò, đó là Bphone 2 năm nay trông ra sao thì vẫn chưa có lời trả lời?

Trong bối cảnh mọi ánh mắt của tình nhân kĩ nghệ vietnam đang đổ dồn vào Bphone và BKAV, ông Đoàn Văn Hiểu Em – GĐ kinh doanh ngành hàng Viễn thông laptop TGDĐ đã bất thần bật mí những hình ảnh thực tiễn trước nhất về chiếc laptop “Made in Vietnam” này.

Bức ảnh được ông Đoàn Văn Hiểu Em chia sẻ trên Facebook cá nhân

Bức ảnh được ông Đoàn Văn Hiểu Em san sớt trên Facebook cá nhân

Cụ thể, ông Đoàn Văn Hiểu Em mới đây đã bất thần đổi thay ảnh thây mặt Facebook, kèm theo dòng san sớt đầy ngụ ý: “Một tình tiết khác quay quanh cái thiệp mời công bố Bphone 2 nghe nói được mạ bằng “tiến thưởng” gì gì đó!?”.

Tấm ảnh thây mặt mà vị này đổi thay có sự hiện ra của một mẫu laptop logo chữ B ở mặt sau, khá giống với logo Bphone thế hệ trước nhất, được BKAV cho công bố vào năm 2015.

Một số nguồn tin cho biết, nhiều kĩ năng đây chính là chiếc Bphone 2 sẽ được BKAV tung ra vào đầu bốn tuần 8 đến. Tuy nhiên, máy sẽ có tên gọi chính thức là Bphone 2017, thay vì được đánh số trật tự như đồn đoán.

Mặc dù hình ảnh được ông Đoàn Văn Hiểu Em san sớt trên Facebook khá mờ, nhưng một đôi người dùng tinh ý đã nhận ra, Bphone 2017 sẽ chiếm hữu mặt lưng kính, có thể đi kèm camera kép, kích tấc máy lớn – trên 5,5 inch.

Thư mời sự kiện ra mắt Bphone 2017 vừa được BKAV gửi đi

Thư mời sự kiện công bố Bphone 2017 vừa được BKAV gửi đi

Còn theo một số nguồn tin không chính thức, Bphone 2017 sẽ có đến 2 version. Phiên bản cao cấp vũ trang camera kép, dùng bộ vi xử lý Qualcomm 835, màn hình 5,7 inch. Trong khi đó, version dân gian sẽ sử dụng vi xử lý Qualcomm 635, màn hình 5,5 inch, RAM 3GB và bộ nhớ trong 32GB, camera thường.

Hiện tại, bên cạnh kiến tạo còn khá bí hiểm, câu hỏi được nhiều người quan tâm hơn cả là giá sàn của Bphone 2017. Bởi nếu có được mức giá có lí, người Việt có thể ủng hộ Bphone thế hệ thứ 2 nhiều hơn, thay vì chỉ “chấm mút” bình luận như chiếc Bphone trước nhất.

Tâm sự của người bỏ việc ở doanh nghiệp nước ngoài ra tự khởi nghiệp: “Nếu không chuẩn bị, xin đừng ăn bám vào startup, làm ơn đừng”

Chu Lang

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post