DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG BACKLINK Tuyển tập mẹo đơn giản để tạo backlink, tạo backlink cho website

Tuyển tập mẹo đơn giản để tạo backlink, tạo backlink cho website


Bạn quan tâm đến việc xây dựng website, app tiện ích, mạng xã hội (Facebook, zalo, instagram,…) các cửa hàng online được xây dựng thương hiệu mang nhiều màu sắc khác nhau phong phú, đa dạng và có cá tính riêng. Cùng tìm hiểu tuyển tập mẹo đơn giản để tạo backlink, tạo backlink cho website

Xem ngay: Dịch vụ backlink

Tuyển tập mẹo đơn giản để tạo backlink, tạo backlink cho website

Bạn muốn tìm hiểu hiểu tạo backlink, tạo backlink cho website bài viết dưới đây chia sẻ mẹo xây dựng backlink chuẩn, chất lượng cao.

Hình 1: Tuyển tập mẹo đơn giản để tạo backlink, tạo backlink cho website

Hình 1: Tuyển tập mẹo đơn giản để tạo backlink, tạo backlink cho website

1. Viết độc lạ chủ đề chưa ai viết nhưng lại rất được quan tâm

Chọn chủ đề chưa ai viết nhưng lại rất được quan tâm mà bạn lại có thể phát triển và nhân rộng nó. Sau khi viết nội dung, hãy quảng bá nó đến đúng nguồn, tiếp cận đối tượng quan tâm. 

2. Viết một số bài trụ cột

Bài viết rụ cột hướng dẫn về một vấn đề dài hơn 500 từ và có rất nhiều lời khuyên rất thiết thực.  Những  bài viết hữu ích cần thiết, vẫn có giá trị với hiện tại và với những người quan tâm tới vấn đề đó mỗi khi cần tìm hiểu.

3. Chia sẻ xã hội: 

Mạng xã hội có tốc độ gia tăng nhanh chóng, kết nối thông tin đa chiều nhờ sự gia tăng đột ngột về lưu lượng truy cập, tăng lượng đăng ký, và một số backlinks đến từ các trang web sẽ được đánh giá cao, tăng tương tác.

4. Chèn hình ảnh, tăng sự thu hút cho bài viết:

 Sử dụng thêm hình ảnh, tăng tương tác cho bài viết, nếu có thể trích thêm câu nói cho hình ảnh liên kết với nội dung bài viết sẽ càng thu hút hơn. Bên cạnh đó, có thể gắn thêm link bài viết, website có liên quan vào hình ảnh. Để một bài viết thú vị hơn, thu hút hơn bạn cần có những ưu thế thu hút người đọc quan tâm, tương tác. 

Xem thêm: Bán backlink

Cách tạo backlink, tạo backlink cho website đơn giản, hiệu quả.

Với những bước đơn giản, dễ thực hiện nhưng hiệu quả cao, chỉ với thủ thuật này bạn có thể có cách tạo backlink, tạo backlink cho website hiệu quả.

Hình 2: Cách tạo backlink, tạo backlink cho website đơn giản, hiệu quả.

Hình 2: Cách tạo backlink, tạo backlink cho website đơn giản, hiệu quả.

– Tạo một trình duyệt chuyên để đi link để có thể dễ dàng quản lý nhấp vào “Cài đặt ấn “chọn thêm người” và đặt tên cho trình duyệt đó. Khi đó, màn hình desktop xuất hiện 1 biểu tượng, thực hiện mở trình duyệt lên và tiếp tục bước 2

–  Mở danh sách forum đang có lên, tiến hành đăng

nhập rồi vào phần đăng bài viết và lưu đường dẫn đó vào bookmark. Thực hiện lần lượt với tất cả các forum mà bạn có trong danh sách.

–  Sau đó, bắt đầu tạo các thư mục lưu các

bookmarks mà bạn đã tạo trên trình duyệt. Tạo thư mục trên thanh dấu trang bằng cách nhấp chuột phải và chọn thêm thư mục, đặt tên thư mục và lưu lại, kéo các forum đã lưu ở bookmark trước đó vào các thư mục mới tạo.

Xem ngay: Mua backlink Edu

–  Mở tất cả các forum trong từng thư mục lên và tiến hành đăng bài viết bằng cách nhấp chuột phải vào thư mục mà bạn đã tạo sau đó chọn “Mở tất cả dấu trang”.

Related Post