DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Pacific Gas tiếp tục bắt tay với ứng dụng chống giả iCheck: Bình Gas kém chất lượng sẽ hết đất tồn tại?

Pacific Gas tiếp tục bắt tay với ứng dụng chống giả iCheck: Bình Gas kém chất lượng sẽ hết đất tồn tại?


Bình Gas kém chất lượng vẫn đang là những vấn đề nhức nhói và gây hiểm nguy đối với người sử dụng.

Theo đó, sau khi hoàn tất giao kèo hơn 1 triệu biện pháp chống giả thì cả Pacific Gas cũng như Công ty Cổ phần iCheck đều nhìn nhận được những kết quả vô cùng khả quan trong thời đoạn cộng tác giữa 2 bên, cùng với đó là những ảnh hưởng hăng hái lên hoạt động mua bán Gas của nước nhà. Từ những kết quả khả quan trên, vào ngày 17/07/2017 Pacific Gas và iCheck đã ngồi vào bàn thương thuyết để tiếp tục ký vào giao kèo cộng tác mới có thời hạn để cung cấp các biện pháp chống giả cho các vật phẩm của Pacific Gas trên hoạt động mua bán.

CEO Công ty Cổ phần iCheck, ông Nguyễn Văn Hải san sớt về sự cộng tác này: “Đối với iCheck thì việc có thời cơ được cộng tác với một đối tác lớn như Pacific Gas là một nguồn động lực vô cùng lớn với chúng tôi. Thoả thuận cộng tác chiến lược này giữa hai bên sẽ tạo điều kiện thuận lợi để người tiêu xài trên khắp cả nước có thể yên ổn tâm khi buôn bán các vật phẩm gas trên hoạt động mua bán”

Pacific Gas tiếp tục bắt tay với ứng dụng chống giả iCheck: Bình Gas kém chất lượng sẽ hết đất tồn tại? - Ảnh 1.

Anh Nguyễn Văn Hải – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc của Công ty Cổ phần iCheck phân trần niềm vui khi iCheck và Pacific Gas tiếp tục duy trì cộng tác.

Bình Gas kém chất lượng sẽ hết đất sinh tồn với sự cộng tác này?

Theo thống kê của Hiệp hội Gas vn, cả nước hiện có trên 20 triệu vỏ bình gas nhưng 30% bình gas trong mỗi nhà dân là gas sang chiết lậu, không được kiểm soát chất lượng, tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ. Vấn đề gas lậu không chỉ là bức xúc của người tiêu xài mà cũng là mối quan tâm của các cơ quan công dụng vì nó gây hậu quả nghiêm trọng, đe dọa tới tính mạng loài người. Tuy nhiên, phải nhìn nhận chủ chốt của vấn đề là do tinh thần của người kinh doanh, chỉ nghĩ tới lợi nhuận. Ngoài ra còn có cả sự lơ là, dễ ợt của người tiêu dung.

Trước thực trang này, việc Pacific Gas tiền phong trong việc vận dụng Công nghệ thông báo trong việc bảo đảm chất lượng cho các vật phẩm Gas của tổ chức trên hoạt động mua bán cũng sẽ tạo một tiền đề để các nhà cung cấp phục vụ Gas, người tiêu xài trên thị quan tâm hơn về vấn nạn Gas kém chất lượng.

Vậy iCheck và Pacific Gas có thể làm gì để góp phần bảo vệ người tiêu xài Việt?

Theo các thoả thuận cộng tác, Pacific Gas sẽ chính thức vận dụng tem chống giả có code của iCheck được gắn bên ngoài màng bọc của chuỗi hệ thống van của bình Gas. Khi người tiêu xài mua bình gas hoặc khi viên chức giao hàng di chuyển bình gas tới, người tiêu xài sẽ được chỉ dẫn cào lớp phủ của tem và dùng vận dụng iCheck Scanner do tổ chức iCheck cung cấp để check mã code xác định nguồn cội của bình gas. Bên cạnh đó, tổ chức Pacific Gas cũng dán thêm tem chỉ dẫn quy cách chính xác qua vận dụng iCheck Scanner trên thân bình gas để người tiêu xài thuận lợi quan sát và sử dụng iCheck để chính xác.

Pacific Gas tiếp tục bắt tay với ứng dụng chống giả iCheck: Bình Gas kém chất lượng sẽ hết đất tồn tại? - Ảnh 2.

Pacific Gas sẽ chính thức vận dụng tem chống giả có code và lớp phủ được làm ra bởi biện pháp chống giả iCheck Code từ iCheck. (Tem được dán trực tiếp ngay trên phần van của bình Gas)

Hiện còn quá sớm để nói rằng những bình gas kém chất lượng sẽ không còn trôi nổi trên hoạt động mua bán nhưng sự cộng tác từ iCheck và Pacific Gas cũng một lần nữa khẳng định lợi quyền của người tiêu xài sẽ luôn nhận được sự bảo vệ và bảo đảm từ các tổ chức kinh doanh đích thực có tâm.

Để tò mò thông báo cụ thể về biện pháp iCheck và Pacific phối hợp triển khai, game thủ có thể truy nã cập vào website: http://icheckcorp.com

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post