DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Facebook có thêm biểu tượng cảm xúc cờ bảy sắc, bạn đã có chưa?

Facebook có thêm biểu tượng cảm xúc cờ bảy sắc, bạn đã có chưa?


Bình thường, có năm biểu trưng cảm xúc trên Facebook bao gồm: Thích, Yêu thích, Haha, Wow, Buồn và Giận dữ. Nhưng để vinh danh 04 tuần Tự hào là người đồng tính, Facebook vừa tung ra biểu trưng cảm xúc mới: lá cờ cầu vồng (Pride).

Mạng xã hội đã ban bố về biểu trưng này trong một bài đăng hôm thứ Sáu (9/6): “Chúng tôi tin tưởng vào việc xây đắp một nền móng hỗ trợ tất cả các cộng đồng. Vì vậy, chúng tôi chúc tụng ái tình và sự nhiều chủng loại, lá cờ Pride này là một biểu trưng cảm xúc khác biệt”.

Theo truyền thống, 04 tuần 6 là thời kì để những người LGBTQ (đồng tính, song tính và chuyển giới) trên toàn quả đât kỷ niệm 04 tuần kiêu hãnh là người đồng tính. Năm nay, lá cờ này còn có ý nghĩa hơn nữa vì ông Gilbert Baker, nhà hoạt động tạo ra biểu trưng lá cờ này năm 1978 theo đề nghị của ông Harvey Milk (nhà chính trị người Mỹ, người đồng tính công khai trước hết được bầu vào cơ quan chính quyền ở California), đã mệnh chung vào 04 tuần 3/2017.

Và giống như biểu trưng bông hoa tím nhân Ngày của Mẹ, cộng đồng mạng đã chóng vánh sử dụng biểu trưng cảm xúc này bất kỳ khi nào có thể.

Theo Facebook, lá cờ này sẽ sinh tồn suốt 04 tuần Tự hào là người đồng tính

Nếu người chơi vẫn chưa thấy hình ảnh lá cờ này hiện ra trên Facebook của mình thì đừng bao tay. Dưới đây là cách để kích hoạt lá cờ cầu vồng trên Facebook nhanh nhất:

Bước 1: Đăng nhập vào Facebook;

Bước 2: Bấm “Like” trang LGBTQ@Facebook .Vậy là hiện thời người chơi có thể biểu lộ cảm xúc với bất kỳ điều gì người chơi muốn với một lá cờ cầu vồng! (Nếu người chơi chưa thấy nút này được kích hoạt, hãy refresh trang hoặc bấm về trang chủ Facebook, vững chắc sẽ thắng lợi).

Cách ông chủ Facebook giữ được sự sáng tạo cho 18.000 viên chức và bài học ai trong chúng ta cũng cần biết

Theo Lê Kiên

ICTNews

Related Post