DỊCH VỤ BACKLINK SEO CHẤT LƯỢNG TIN TỨC Bphone 2 chưa ra mắt đã phải chào đón thêm một đối thủ cực khó nhằn này?

Bphone 2 chưa ra mắt đã phải chào đón thêm một đối thủ cực khó nhằn này?


Vừa qua, Xiaomi chính thức trưng bày hai mẫu laptop mới nhất đến người dùng vn duyệt y nhà phân chia chính thức Digiworld – Mi 6 và Mi Max 2. Trong đó, Mi 6 chiếm hữu nhiều tính năng cao cấp với mức giá 10.990.000 đồng. Mi Max 2 sẽ có giá thấp hơn.

Có thể thấy, mức giá trên của Mi 6 được cho là sẽ cạnh tranh trực tiếp với Bphone 2 của BKAV, khi hiện ra những thông báo cho rằng, Bphone thế hệ thứ 2 cũng nằm trong khoảng giá 8 – 10 triệu đồng. Ngoài ra, cả 2 item này cũng có nhiều điểm tương đồng, như đều thuộc phân khúc cao cấp, camera kép, cấu hình khủng hay kiến tạo quý phái…

Mặc dù vậy, Donovan Sung, Giám đốc Quản lý Sản phẩm và Marketing toàn cầu của Xiaomi cho biết, việc công bố Mi 6 và Mi Max 2 tại vn nhằm bổ sung vào dòng laptop tầm trung và cao cấp còn thiếu, chứ không phải để đối đầu với kẻ thù chi tiết nào.

Tính đến nay, Xiaomi chính thức hiện ra tại vn được 4 04 tuần. Hãng này mới tung ra 4 item, với Mi MIX là dòng flagship mức giá gần 17 triệu đồng, 3 item còn lại là Redmi 4X, Redmi Note 4 và Redmi 4A đều là dòng giá rẻ.

Như vậy, khoảng trống về giá ở giữa vẫn còn trống. Do đó, trong lần công bố này, Mi 6 định vị phân khúc cao cấp, tích phù hợp tính năng mới nhất, hướng đến Mi Fans yêu kĩ nghệ. Còn Mi Max 2 định vị ở tầm trung, chiếm hữu các tính năng tiêu khiển, dự định sẽ có mức giá thích phù hợp với người dùng mọi người.

Xiaomi Mi 6 có giá 10.990.000 đồng tại Việt Nam

Xiaomi Mi 6 có giá 10.990.000 đồng tại vn

“Mục tiêu của chúng tôi là hướng đến mọi phân khúc, mọi dòng laptop, nhằm phục vụ mọi nhu cầu của người dùng vn. Do đó, điện thoại thông minh Xiaomi được trưng bày ở vn sẽ trải đều mọi phân khúc, và không dừng lại ở dòng giá rẻ như nghĩ suy của một phòng ban người dùng”, ông Donovan cho biết.

Chiến lược kinh doanh của Xiaomi tại vn đến hết năm 2017 được ông Donovan Sung cho biết là vẫn đang trong gian đoạn mày mò và thử nghiệm.

Bản thân thương hiệu này khi xâm nhập vào hoạt động mua bán nước ta được Xiaomi đưa vào kênh bán sỉ thay vì chỉ bán hàng trực tuyến như cách họ đã thắng lợi tại Trung Quốc. Chiến lược kinh doanh lần này cho thấy Xiaomi đang tỏ ra linh hoạt hơn tại các hoạt động mua bán mới.

Dự kiến, Mi 6 sẽ được bán ra vào đầu 04 tuần 8 tại các khu chợ bán sỉ trong chuỗi hệ thống phân chia của Digiworld trên toàn quốc, cũng như các trang sắm sửa trực tuyến. Mi Max 2 sẽ lên kệ sau đó.

Phía Xiaomi cho hay, cả 2 thiết bị trưng bày đến vn lần này đều tụ hội vào tính năng được người dùng quan tâm nhất hiện thời, đó là kỹ năng tự sướng. Được kiến tạo với một ống kính góc rộng (wide) và một ống kính tele, bộ đôi camera của Mi 6 rất mạnh trong kỹ năng xóa phông, khác lạ là tác dụng tự sướng chân dung.

Tại vn, cả Mi 6 và Mi Max 2 đều được trưng bày với version màu đen. Mi 6 sẽ có cấu hình khủng với 6 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong. Còn Mi Max 2 sẽ vũ trang 4 GB RAM và 64 GB bộ nhớ trong.

Bắt tay với Xiaomi bán laptop giá rẻ, lợi nhuận Digiworld tăng vọt

Chu Lang

Theo Trí Thức Trẻ

Related Post